Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thăm và làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới 2019

edit 4/10/2019 7:54:15 AM Tin tức
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thăm và làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới 2019

Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan chức năng của tỉnh.
Tại Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư thành uỷ TP.HCM, cùng lãnh đạo các ban, đảng Thành uỷ đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Phú Yên. Qua buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh Phú Yên trong năm qua, đặc biệt là các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, cùng với việc tỉnh đã đạt và vượt 18/18 chỉ tiêu kinh tế trong năm 2018 sẽ tạo đà để tỉnh Phú Yên phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Thành uỷ TP. HCM sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tích cực để tỉnh Phú Yên có được nguồn nhân lực cũng như những điều kiện để phát triển trong thời gian đến.

 
 
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thăm và làm việc với Thành uỷ TP.HCM
 
Tại UBND TP.HCM, đồng chí Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Phú Yên. Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Liêm cho rằng thông qua Chương trình hợp tác giữa TP.HCM và tỉnh Phú Yên giai đoạn 2014-2020 đã góp phần phát huy nội lực, khai thác các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo nhân lực, chuyển giao công nghệ đã mang lại nhiều lợi ích và giá trị kinh tế, cải thiện đời sống của nhân dân Phú Yên. Trong năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 30 tái lập tỉnh, chính quyền và các doanh nghiệp tại TP.HCM sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác nhiều nội dung trên nhiều lĩnh vực như: công nghiệp thương mại, nông nghiệp và phát triển nông thôn, đưa những sáng kiến về khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo, lao động việc làm, xúc tiến đầu tư, giao thông vận tải để đưa Phú Yên ngày càng phát triển.
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng quà lưu niệm cho đồng chí Lê Thanh Liêm, PCT TT UBND TP.HCM
 
Bên cạnh đó, Đoàn công tác tỉnh Phú Yên đã đến thăm và làm việc với các doanh nghiệp tại TP.HCM như: Tổng Công ty Cảng Hàng không, các Hãng hàng không: Vietjet, Jestar Pacific Airline, Tập đoàn Masan, Tổng Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO), Công ty Ô tô Trường Hải,…. Tại buổi làm việc với các doanh nghiệp, lãnh đạo tỉnh Phú Yên chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực và quyết tâm của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.
 
 
 
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Công ty Ô tô Trường Hải
 
 
 
 

Tại Buổi làm việc với Tổng Công ty Cảng hàng không
 

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng quà lưu niệm cho Jestar
 
Tại buổi làm việc với Vietjet

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Masan
 
Toàn cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh Phú Yên và lãnh đạo PETROSETCO
 
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo PETROSETCO
 

Tác giả: - Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan