Tin tức và sự kiện Tin tức và sự kiện

Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc:   13:56:11 - 12/02/2020 Số lượt xem:   110 Người đăng:   Trung tâm xúc tiến đầu tư
Ngày 7/2/2020, Đoàn công tác tỉnh Phú Yên do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đến thăm và làm việc với các nhà đầu tư chiến lược tại Thành phố Hồ Chí Minh đang nghiên cứu tìm hiểu và xúc tiến triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban ngành địa phương của tỉnh.

Tại Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet, đồng chí Huỳnh Tấn Việt thông tin đến lãnh đạo các đơn vị những kết quả nổi bật của tỉnh Phú Yên đạt được trong năm 2019, nhất là công tác thu ngân sách, thu hút đầu tư với nhiều dự án lớn đã khởi công và đưa vào sử dụng.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt tặng quà cho đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam 

Đặc biệt, năm 2020 với việc mở đường bay đêm và đón các chuyến bay quốc tế đến Sân bay Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên mong muốn Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet và một số hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế sớm khai thác đường bay đêm, tiếp tục tăng tần suất bay, tạo điều kiện để hành khách, nhà đầu tư đến với Phú Yên trong thời gian tới.


       Lãnh đạo tỉnh Phú Yên làm việc tại Công ty Cổ phần Hàng không VietJet


Lãnh đạo Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam và Công ty Cổ phần Hàng không VietJet mong muốn tỉnh Phú Yên tiếp tục đồng hành với đơn vị bằng những chính sách thu hút cụ thể để đưa hoạt động của đơn vị ngày càng phát triển.

Tại Tổng Công ty Cổ phần Tổng hợp Dịch vụ Dầu Khí Việt Nam (PETROSETCO), đơn vị mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành liên quan, sau khi cấp trên thống nhất cho chủ trương khởi công dự án tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Tổng Công ty Cổ phần Tổng hợp Dịch vụ Dầu khí (PETROSETCO)


Quang cảnh buổi làm việc với Tổng Công ty Cổ phần Tổng hợp dịch vụ Dầu Khí Việt Nam
 

Tại các nơi đến thăm, đại diện các đơn vị đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị. Đây là động lực để các đơn vị tiếp tục có những kế hoạch, dự án mới đầu tư tại Phú Yên thời gian tới.

Theo kế hoạch cùng ngày, Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Tập đoàn Kiến Á, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh. Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Tập đoàn Kiến Á 
                                                                                                                                                                       

   
Hình ảnh lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải                                           
Thông tin doanh nghiệp
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 476
accessibility Hôm qua: 470
account_circle Trong tháng: 1.918
account_box Trong năm: 150.665
supervisor_account Tổng truy cập: 237.497